Ép cọc bê tông Hà Đông

Tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại Quận Hà Đông – Hà Nội. Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi không chỉ nhận ép cọc bê tông Hà Đông mà còn nhận ép cọc trên toàn địa bàn Hà Nội và một số vùng lân cận. Với cam kết mang đến chất lượng cho khách hàng, đảm bảo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Ép cọc bê tông Hà Đông

Tiềm năng của Quận Hà Đông trong tương lai?

Hà Đông được ví là một quận cửa ngõ thủ đô trong những năm gần đây. Khi nền kinh tế bắt đầu phát triển ổn định thì đây là một nơi được rất nhiều các dự án chung cư, biệt thự hình thành, giúp cho Hà Đông trở lên đẹp và ngày càng phát triển hơn.

Hà Đông dần khẳng định được vài trò của mình đối với nền kinh tế nơi đây. Và Hà Đông tương lai sẽ trở thành huyết mạch của cả thành phố Hà Nội. Chính vì thế rất nhiều nhà đầu tư, người dân muốn sở hữu một mảnh đất tại đây để có thể xây dựng những công trình, ngôi nhà mơ ước.

Tuy nhiên, để có một nền móng tốt, các gia chủ cần phải tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông uy tín, từ đó mới có thể tạo nên một ngôi nhà, một không gian sống lý tưởng. Những công lớn ở Hà Đồng cũng vậy, chúng ta phải có một nền móng chắc chắn thì mới có thể xây dựng lên được những công trình lớn, công trình vĩ đại.

Thi công ép cọc bê tông Hà Đông dùng những loại máy ép nào?

Ép cọc bê tông Hà Đông

Thi công giàn máy Neo

Máy Neo là một trong những loại máy chuyên ép cọc bê tông thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Loại máy này sử dụng các cánh neo quay xuống đất để lấy điểm tựa cho dàn ép cọc không bị nổi lên. Chính vì thế tải trọng của máy Neo phải phụ thuộc địa chất với Neo có bám neo hay không. Lực ép của máy Neo giao động từ 40 tấn tải đến 50 tấn tải. Máy Neo thường thi công chủ yếu đối với các loại cọc 200×200 và 250X250. Nhược điểm của máy này chính là không thể nào ép được lực quá 50 tấn tải.

Thi công giàn máy Tải sắt hoặc bê tông

Máy Tải so với máy Neo cơ bản là giống nhau, không có gì khác biệt nhau là mấy. Máy này sử dụng các khối sắt hoặc khối bê tông có trọng tải lớn để làm đối trọng cho giàn khi ép cọc không bị nổi lên. Máy Tải được vận hành bằng thủy lực nên có lực ép lớn hơn máy Neo. Lực ép máy Tải giao động từ 60 tấn đến 120 tấn thi công chủ yếu cọc 250×250 và 300×300 và Ly Tâm D300 và D350 cho các công trình lớn.

Thi công giàn máy Robot

Máy robot giống như giàn máy Tải. Tuy nhiên loại máy này có nhiều ưu điểm hơn, nó có thể di chuyển từ tim cọc này đến tim cọc khác dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả công việc cao hơn. Giàn máy Robot chủ yếu thi công cho hạng mục công trình có khối lượng lớn tải trọng lớn cần đòi hỏi nhanh và chuẩn xác. Máy Robot có lực ép đạt từ 120 tấn đến 460 tấn thi công chủ yếu là cọc ly tâm. Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng giàn máy Robot là phải có không gian rộng.

Giá dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông theo từng loại máy ép

Chúng tôi sẽ báo giá ép cọc bê tông cụ thể cho từng hạng mục, từng loại máy ép để quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

Ép cọc bê tông Hà Đông

Báo giá thi công máy Neo cho nhà dân 2019

Hạng mục khối lượng thi công cho công trình dân dụng Báo giá thi công theo cà và theo mét
Đơn giá thi công ép Neo có klg<=300md 13.000.000 – 15.000.000 VNĐ / Công trình
Đơn giá thi công ép Neo có klg>300md 40.000 – 50.000 VNĐ/md

Báo giá thi công máy Tải, Robot, Bán Tải cho nhà dân và dự án

HẠNG MỤC KHỐI LƯỢNG THI CÔNG Báo giá thi công
1- Đơn giá thi công máy Bán Tải
Nếu khối lượng thi công máy bán Tải > 400md 40.000 – 60.000 VNĐ/md
Nếu khối lượng thi công máy bán Tải <= 400md 20.000.000-30.000.000/Căn
2- Đơn giá thi công máy Tải
Nếu khối lượng thi công máy  Tải > 1000md 40.000 – 60.000 VNĐ/md
Nếu khối lượng thi công máy  Tải <= 1000md 60 triệu- 90 triệu/ Căn
3- Đơn giá thi công máy ROBOT
Nếu khối lượng thi công máy Robot  > 1000md 40.000 – 60.000 VNĐ/md
Nếu khối lượng thi công máy Robot <= 1000md 100 triệu- 120 triệu/ Căn

Sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông của Công ty cổ phần Thăng Long khách hàng nhận được gì?

Ép cọc bê tông Hà Đông

Dịch vụ ép cọc bê tông tại quận Hà Đông nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung của chúng tôi luôn đảm bảo thời giàn về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng. Điều đặc biệt quan trọng mà không phải đơn vị thi công nào cũng cam kết đó chính là: cam kết an toàn cho các công trình liền kề.

Ép cọc bê tông tại Hà Đông của công ty cổ phần Thăng Long với nhiều năm hoạt động, được nhiều khách hàng tin tưởng nên rất uy tín. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành xuyên suốt trong công trình là đối tác đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Đồng thời chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất trên thị trường, mang đến giá trị cho khách hàng.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại tại Hà Đông – Hà Nội của công ty chúng tôi chuyên cung cấp và ép cọc các công trình nhà dân dụng, nhà phân lô, nhà biệt thự, xưởng sản xuất, trường mầm non, nhà phố,… Nhận thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ chất lượng tốt nhất đến với tay khách hàng.

Ép cọc bê tông Hà Đông

Công ty cổ phần Thăng Long mang đến sự an toàn và niềm tin cho mọi công trình. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi đều được thực hiện trên văn bản, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi nhé! Thông tin các bạn có thể xem dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 1 – Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0975 382 386