Ép cọc bê tông Thanh Xuân

Công ty Cổ phần xây dựng Thăng Long hân hạnh mang đến cho quý khách hàng là các cá nhân, đơn vị dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Xuân chuyên nghiệp và chất lượng. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Cam kết chất lượng, mang đến nền móng vững chắc cho mọi công trình.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân

ép cọc bê tông Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một quận có diện tích lớn, nằm ở khu vực khá trung tâm của Hà Nội, địa bàn này có mật độ xây dựng tương đối lớn. Sự phát triển của kinh tế- xã hội không ngừng nghỉ đã đẩy mạnh các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng từ nhà ở dân cư, các cửa hàng, trung tâm thương mại đến các khu chung cư… Hơn nữa, nền đất của một số khu vực thuộc địa bàn quận Thanh Xuân khá là yếu, chủ yếu là nền đất ruộng, ao hồ nên có độ chống chịu lực kém. Những ngôi nhà xây dựng cao tầng trước đó lâu dài đều có dấu hiệu nứt, cho nên ai cũng mong muốn có được công trình xây dựng vững chãi.

Chính vì thế, sử dụng cọc bê tông trong xây dựng ngày càng trở nên phổ biến, trở thành một trong những hoạt động thi công không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Cọc bê tông giúp chống đỡ, truyền tải lực đỡ xuống nền đất, phân bố lực đều ra xung quanh để mang đến sự chắc chắn nhất cho các công trình. Tuy nhiên, hiện nay có khá đa dạng các loại ép cọc bê tông, tùy thuộc vào từng tính chất của nền đất khác nhau sẽ có những lựa chọn ép cọc bê tông khác nhau.

Khi xây dựng công trình thì cần phải nắm rõ các vấn đề địa chất như sau:

+ Vấn đề sức chịu tải của đất nền

+ Vấn đề biến dạng lún của nền đất.

+ Vấn đề nước chảy vào hố móng.

Tuy nhiên, vấn đề này cần đến đơn vị có chuyên môn mới có thể đánh giá, tư vấn và tiến hành thi công tốt nhất giúp bạn.

Dịch vụ thi công ép cọc bê tông Thanh Xuân chuyên nghiệp

ép cọc bê tông Thanh Xuân

Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long là đơn vị có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và xử lý các sự cố khó tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và Tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, tín nhiệm bằng chính chất lượng của dịch vụ, công trình ép cọc bê tông Thanh Xuân mà chúng tôi cung cấp.

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi có chuyên môn, đội ngũ công nhân có tay nghề, nhanh nhẹn và luôn trách nhiệm trong công việc.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ thực hiện thi công hiện đại, chất lượng.

+ Thi công chất lượng nhanh chóng: Thời gian thi công ép cọc bê tông Thanh Xuân thường làm trong vòng từ 1-1,5 ngày. Một số công trình tại Thanh Xuân phải kéo dài lên 2 – 5 ngày vì những lý do khách quan như: vị trí khó khăn trong việc đi lại, do trời mưa…

+ Chi phí thấp: Giá dịch vụ ép cọc bê tông ở Thanh Xuân luôn luôn được chúng niêm yết tại trang chủ. Tùy vào thời điểm và vị trí thi công mà giá dịch vụ có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút so với giá niêm yết.

+ Dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Xuân đa dạng:

  • Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng
  • Ép cọc bê tông xây nhà biệt thự
  • Ép cọc thép chống vách tầng hầm, ép neo, ép cho mọi công trình, mọi địa hình, mọi nền đất
  • Nhận đúc & ép cọc bê tông cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp (sản xuất theo bản vẽ).

Công ty chúng tôi luôn mang đến sự uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình trong và sau khi thi công.

ép cọc bê tông Thanh Xuân

Quy trình dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân

Để khách hàng có thể nắm rõ hơn về dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Xuân, chúng tôi sẽ nêu rõ hơn về quy trình cung cấp dịch vụ. Theo đó, quy trình ép cọc bê tông Hà Nội nói chung và tại địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng sẽ bao gồm có 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Sau khi nhận được ý kiến, yêu cầu của khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến công trình để có thể trực tiếp khảo sát công trình. Dò xét và đánh giá một số điều kiện thực tế cũng như bản thiết kế để có những phương án thực hiện tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát và đưa ra phương án thi công, chúng tôi sẽ báo và bàn bạc với khách hàng để lựa chọn. Tiếp đó, sẽ tiến hành bố trí các thiết bị phù hợp nhất để tiến hành thi công theo đúng phương pháp nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Bước 3: Khi bắt tay vào giai đoạn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ép thử nghiệm một tim cọc để xác định được trọng tải cũng như độ sâu của cọc đạt chuẩn theo thiết kế để làm tiêu chuẩn cho những chiếc cọc tiếp theo.

Bước 4: Huy động nguồn lực nhân sự và máy móc để tiến hành ép cọc bê tông đồng loạt trên toàn bộ công trình.

Bước 5: Trong quá trình thực hiện luôn thực hiện công việc giám sát thi công đồng thời nghiệm thu từng cọc ép. Sau đó, sẽ tổng hợp bản nghiệm thu và để khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Kết thúc dịch vụ, tiến hành thanh lý hợp đồng.

ép cọc bê tông Thanh Xuân

Vì thế, mọi nhu cầu tư vấn về thi công ép cọc bê tông Thanh Xuân, các bạn có thể liên hệ cho công ty CP Xây Dựng Thăng Long để được tư vấn cung cấp dịch vụ với chất lượng, cam kết uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 1 – Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0975 382 386

Website: Epcochanoi.vn