Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín – giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội của công ty cổ phần xây dựng Thăng Long đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng với chi phí phù hợp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới vào ép cọc, công ty cổ phần xây dựng Thăng Long đã đạt được số lượng công trình kỷ lục trong những năm qua.

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín - giá rẻ tại Hà Nội

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép

Khi quý khách đã tìm đến một dịch vụ ép cọc bê tông thì bạn cũng đã hiểu một phẩn nào đó công việc của chúng tôi rồi phải không? Nhưng để chắc chắn hơn và hiểu rõ hơn về nó thì bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc tại sao bạn cần phải ép cọc bê tông trước khi hoàn thiện công trình hay ngôi nhà của mình nhé.

Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rất rộng rãi trong công việc dành cho các công trình có chiều sâu của móng cao. Để có thể chịu được một ngang lớn, cọc bê tông được làm bằng một loại bê tông cốt thép thường M>200, chiều dài của cọc có thể từ 5 cho đến 20, có khi lên tới 25m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công ( thiết bị để chế tạo, lắp đặt, vận chuyển,… ) và còn liên quan đến tiết diện chịu lực.

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín - giá rẻ tại Hà Nội

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép

– Việc ép cọc bê tông giúp gia cố móng các công trình xây dựng thêm chắc chắn, đảm bảo cho công trình không bị sụt lún. Tùy vào điều kiện đất nền từng công trình mà chúng ta có thể sử dụng loại cọc khác nhau và phương pháp ép cọc khác nhau.

– Sử dụng các cọc bê tông trọng tải lớn, chắc chắn được cắm sâu vào trong lòng đất tạo lực đà nâng cho công trình được vững chắc. Đây là điều kiện cần thiết đối với những nơi có nền móng không ổn định, yếu. Sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép sẽ giúp gia cố thêm móng tốt hơn.

– Ép cọc bê tông cốt thép giúp truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó, làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội của công ty cổ phần xây dựng Thăng Long thi công nhanh, hiệu quả, giá thành hợp lý. Chúng tôi chuyên ép cọc bê tông cho những công trình nhà ở như: chung cư, nhà phố, nhà ống,… tại địa bàn Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín - giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình cung cấp dịch vụ và ép cọc bê tông

– Khoan khảo sát để để đánh giá nền móng có các tầng đất như thế nào. Từ đó đưa ra phương pháp ép và loại cọc cần ép tốt nhất để có thể tư vấn cho khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng.

– Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long bắt đầu tiến hành vận chuyển cọc bê tông cốt thép, dàn máy ép cọc, tải bê tông đến công trường – nơi mà khách hàng cần thi công theo đúng hợp đồng. Kiểm tra máy ép, vận hành thử để chuẩn bị cho việc thi công ép cọc không bị giãn đoạn.

– Tiến hành ép cọc bê tông, nhân viên kỹ thuật của khách hàng và của công ty chúng tôi cùng nhau giám sát quá trình ép, ghi nhật ký ép cọc cho từng tim cọc. Công trình hoàn thành, 2 bên tiến hành nghiệm thu ép cọc tại công trường.

– Căn cứ nghiệm thu, 02 bên tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng điều khoản và số tiền cần trả một cách công khai và minh bạch.

– Với quy trình khép kín ở trên, Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng cao nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý vị dịch vụ tốt, chính xác và hiệu quả để có thể rút ngắn thời gian, đem lợi hiệu quả kinh tế cao cho cả khách hàng và cả công ty của chúng tôi.

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín - giá rẻ tại Hà Nội

>>>> Liên quan: báo giá ép cọc bê tông.

Nếu quý vị đang có nhu cầu cần tìm một dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với công ty cổ phần xây dựng Thăng Long của chúng tôi. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ trên thị trường, chúng tôi mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Là đơn vị luôn áp dụng những công nghệ ép cọc bê tông mới nhất, hiện đại nhất vào thực tế, những công trình chúng tôi thi công đều đạt chuẩn, nhanh chóng và mang hiệu quả cao. Thông tin các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 1 – Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0975 382 386
Website: Epcochanoi.vn